Canon IXY Digital 1000 (Đồ cũ)

Thương hiệu: Canon Mã: Đang cập nhật
Chất liệu: Đồ cũ
Thương hiệu: Canon   |   Tình trạng: Hết hàng
Thư viện đồ cũ

Kết thúc sau:

Liên hệ
Số lượng:
Chính sách hỗ trợ
Minh Quang Camera

Vận chuyển toàn quốc

Các tỉnh thành Việt Nam
Minh Quang Camera

Hậu mãi hài lòng

Hỗ trợ nhiệt tình
Minh Quang Camera

Chất lượng đảm bảo

Sản phẩm chính hãng
Minh Quang Camera

Hotline: 0987857859

Tư vấn nhiệt tình
Thông tin sản phẩm

Bộ xử lý hình ảnh DIGIC III

Bộ xử lý hình ảnh DIGIC III hoàn toàn mới do Canon phát triển độc quyền đóng một vai trò không thể thiếu trong việc tạo ra những hình ảnh vượt trội, tăng tốc các thao tác trong máy ảnh cũng như cải thiện chất lượng và chức năng hình ảnh. Nó cũng tối đa hóa mức tiêu thụ pin để có hiệu suất ổn định.

Nhận diện khuôn mặt

Việc sử dụng bộ xử lý DIGIC III mới bao gồm chức năng ưu tiên khuôn mặt mới để phát hiện khuôn mặt người trong một cảnh cho cả lấy nét tự động và phơi sáng tự động. Điều này tối ưu hóa cả tiêu điểm và độ phơi sáng của hình ảnh cho khuôn mặt của đối tượng.

Độ nhạy ISO cao

Dải ISO lên tới ISO 1600 giúp giảm hiện tượng nhòe trong điều kiện ánh sáng yếu khi cầm trên tay. Với ống kính Ổn định hình ảnh và Bộ xử lý hình ảnh DIGIC II độc quyền, hình ảnh được chụp ở tốc độ ISO cao hơn sẽ sắc nét và độ nhiễu ở mức tối thiểu.

Màn hình LCD độ phân giải cao 2,5 inch

Tận hưởng việc soạn thảo và xem lại hình ảnh với màn hình LCD lớn 2,5 inch. Với màn hình LCD kích thước này với 230.000 điểm ảnh (gấp đôi độ phân giải của màn hình tiền nhiệm), việc điều hướng qua menu và sử dụng các tính năng in trực tiếp cũng khá dễ dàng.

Thu phóng kỹ thuật số nâng cao

SD900 có hai cách mới để tối đa hóa hiệu suất thu phóng kỹ thuật số: Thu phóng an toàn và Bộ chuyển đổi từ xa kỹ thuật số. Khi bật Zoom an toàn, ống kính sẽ vượt quá giới hạn quang học trong khi vẫn duy trì chất lượng hình ảnh ở mức chấp nhận được; với độ phân giải thấp hơn, zoom kỹ thuật số bổ sung sẽ có sẵn. Bộ chuyển đổi từ xa kỹ thuật số mô phỏng việc sử dụng ống kính chuyển đổi từ xa 1,4x và 2,3x với chất lượng hình ảnh ấn tượng.

Zoom quang học 3x

Như được tìm thấy trong các máy ảnh Digital Elph trước đây, SD900 sử dụng ống kính zoom quang 3x. Phạm vi thu phóng này đã được chứng minh là sự kết hợp hoàn hảo giữa kích thước nhỏ gọn và khả năng sử dụng đáng kinh ngạc (tương đương 35mm: 37-111). Cùng với phạm vi zoom lớn, ống kính của SD900 được trang bị hai thành phần thấu kính phi cầu để đảm bảo chất lượng hình ảnh cao.

Vỏ chống nước

Mở rộng cơ hội chụp ảnh sáng tạo với vỏ chống nước WP-DC7. Chụp ở độ sâu tối đa 130 feet dưới nước mà vẫn sử dụng được tất cả các tính năng điều khiển mà máy ảnh cung cấp. (Không bao gồm trường hợp này. Nó phải được mua riêng.

Thông số kỹ thuật
Độ phân giải tối đa 3648 x 2736
Megapixel  10.0 Megapixel
Kích thước cảm biến 1/1.8" (7.144 x 5.358 mm)
ISO Auto, 80 ,100, 200, 400, 800, 1600
Khẩu độ tối đa F2.8–4.9
Trọng lượng  205 g (0.45 lb / 7.23 oz) 
Kích thước 91 x 57 x 28 mm (3.58 x 2.24 x 1.1″)

Bạn đã xem

Liên hệ với chúng tôi

Liên hệ