Đầu đọc Kingma CFexpress type B USB 3.1 Gen 2 Super speed 10Gbps

Thương hiệu: Kingma Mã: Đang cập nhật
Chất liệu: USB
Thương hiệu: Kingma   |   Tình trạng: Còn hàng
1.200.000₫
Số lượng:
Chính sách hỗ trợ
Minh Quang Camera

Vận chuyển toàn quốc

Các tỉnh thành Việt Nam
Minh Quang Camera

Hậu mãi hài lòng

Hỗ trợ nhiệt tình
Minh Quang Camera

Chất lượng đảm bảo

Sản phẩm chính hãng
Minh Quang Camera

Hotline: 0987857859

Tư vấn nhiệt tình
Thông tin sản phẩm

- Bộ chuyển đổi đầu đọc thẻ USB 3.1 này được thiết kế cho các nhiếp ảnh gia, thật dễ dàng tải ảnh và video 4K từ đầu đọc thẻ CFexpress B xuống máy tính xách tay / máy tính của bạn thông qua giao diện USB để cải thiện hiệu quả của bạn.

- Truyền tốc độ cao: Đọc và ghi thẻ USB C của bạn để tiết kiệm thời gian, công nghệ USB 3.1 siêu tốc, tốc độ truyền tối đa lên đến 10Gbps cho flash USB.

- Thiết kế nhỏ gọn bằng nhôm: Chất liệu hợp kim nhôm, kiểu dáng thời trang cao cấp và khả năng tản nhiệt nhanh giúp đầu đọc thẻ bền hơn, chất lượng và tuổi thọ cao hơn.

- Thông qua chỉ báo LED của đầu đọc thẻ USB C CFexpress Type-B này (kích thước: 10 * 5.7 * 1CM), bạn có thể dễ dàng theo dõi trạng thái kết nối

- Khả năng tương thích rộng: Hỗ trợ SanDisk / Sony / TOPSSD tất cả các thẻ CFexpress Loại B dung lượng khác nhau lên đến 2TB. Tương thích với Windows XP / Vista / 7/8 / 8.1 / 10, Mac OS, Linux, điện thoại Andriod hoặc iPad. Đi kèm với một cáp USB A đến USB C và một cáp USB C sang USB C.

Thông số kỹ thuật
Thương hiệu  Kingma
Tên sản phẩm CFexpress Type B Card Reader
Giao diện đầu vào Type C/ USB-C
Điện áp và dòng điện làm việc 5V- 1A (Giao diện Type C)
Hệ thống tương thích WinXPVISTA/8/8.1/10, MacoS10 trở lên, Ipad OS 13 trở lên, iOS 13 Sakamoto trở lên, Andriod OS 6.0 trở lên
   

Bạn đã xem

Liên hệ với chúng tôi

Liên hệ