Đọc thẻ nhớ Sony CF Express Type A MRW-G2 (Chính hãng)

Thương hiệu: Sony Mã: Đang cập nhật
Chất liệu: Thẻ nhớ
Thương hiệu: Sony   |   Tình trạng: Hết hàng
Liên hệ
Số lượng:
Chính sách hỗ trợ
Minh Quang Camera

Vận chuyển toàn quốc

Các tỉnh thành Việt Nam
Minh Quang Camera

Hậu mãi hài lòng

Hỗ trợ nhiệt tình
Minh Quang Camera

Chất lượng đảm bảo

Sản phẩm chính hãng
Minh Quang Camera

Hotline: 0987857859

Tư vấn nhiệt tình
Thông tin sản phẩm

Đầu đọc thẻ Sony MRW-G2 CFexpress Type A/SD

Đầu đọc thẻ Sony MRW-G2 CFexpress Type A/SD với tốc độ USB 3.2 Gen2, tối ưu hiệu suất thẻ nhớ CFexpress Type A/SD với tốc độ đọc lên đến 10 Gb/s, hỗ trợ quá trình công việc diễn ra suôn sẻ, hiệu quả từ tại chỗ đến hậu kỳ. Kết nối USB-C sử dụng hệ thống vi tính mới nhất, đi kèm cáp USB-C dài 0.5m tăng tính linh hoạt.
Tốc độ cao 
Đầu đọc thẻ Sony MRW-G2 CFexpress Type A/SD được thiết kế dành riêng cho thẻ nhớ CFexpress Tough Sony Type A, sử dụng chuẩn USB 3.2 Gen 2 và USB Type-C 10 Gb/s, với tốc độ đọc lên đến 1250Mb/s, tối ưu hóa hiệu suất của thẻ nhớ CFexpress loại A để có được quy trình làm việc hiệu quả, trơn tru từ tất cả mọi địa điểm cho đến hậu kỳ.

 

 

Tương thích dễ dàng 
Đầu đọc thẻ Sony MRW-G2 CFexpress Type A/SD được thiết kế với công nghệ UBS Type-C 10 Gb/s, sẵn sàng kết nối với  các thiết bị như Laptop, PC Desktop, và một số thiết bị khác. Kèm theo dây USB-C dài 0.5mm giúp cho không gian trong quá trình làm việc được gọn gàng hơn, linh hoạt hơn.
Đầu đọc thẻ nhớ Sony MRW-G2 CFexpress Type A/SD hỗ trợ truyền tải các tập tin nhanh chóng với tốc độ lên đến 10 Gb/giây, là đầu đọc thẻ nhớ được thiết kế riêng cho dòng thẻ CFexpress Type A, cũng như các loại thẻ SD/SDHC/SDXC. Đầu đọc thẻ nhớ này tận dụng tốc độ truyền tải tốc độ cao của các loại thẻ nhớ và cho phép người dùng di chuyển dữ liệu qua cổng USB 3.2 Gen 2 cho công việc hậu kỳ và lưu trữ tập tin. Đi kèm là hai cáp USB Type-A sang Type-C và USB Type-C sang Type-A để tăng độ tương thích.
- Tốc độ tối ưu hóa
 - Với tốc độ USB 3.2 Gen 2, Đầu đọc thẻ CFDpress SanDisk Extreme PRO tối ưu hóa hiệu suất của Thẻ CFexpress loại B để có được quy trình làm việc hiệu quả, trơn tru từ vị trí đến hậu kỳ.
 - Đối với loại thẻ CFexpress A
 - Đầu đọc này cung cấp tốc độ Thẻ CFexpress Loại B2 và giúp bạn làm việc theo cách bạn muốn.
 - Kết nối USB Type-C
 - Được thiết kế để kết nối với máy tính xách tay và thiết bị USB Type-C, Đầu đọc thẻ CFexpress đã sẵn sàng cho công nghệ USB Type-C.
 - Bao gồm cáp USB Type-C
 - Để cung cấp tính linh hoạt cao hơn và không gian làm việc có tổ chức hơn, Đầu đọc thẻ CFexpress đi kèm với cáp USB Type-C 1.6.

 

 

 

Hỗ trợ thẻ nhớ CFexpress Type A và SD UHS-II/UHS-I
 - Bạn chỉ cần một đầu đọc thẻ để truyền dữ liệu từ thẻ nhớ CFexpress Type A và thẻ nhớ SD.
Truyền nhanh hơn qua USB Type-C®
 - Với khả năng hỗ trợ USB 3.2 thế hệ thứ 2, MRW-G2 cho phép sử dụng giao thức truyền SuperSpeed 10 Gb/giây thông qua cả kết nối USB Type-C® (được đề xuất) và kết nối Type-A. Kèm theo cáp hiệu suất cao dành cho cả hai loại kết nối để tương thích với nhiều thiết bị.
Dễ dàng sử dụng
 - Để giúp bạn làm việc thoải mái hơn, chúng tôi đã tích hợp khe cắm dạng chìm để hạn chế việc vô tình nhả thẻ và đèn LED truy cập (sáng khi cắm thẻ, nhấp nháy khi đang truy cập). 
Nhỏ gọn, dễ mang theo và được thiết kế để làm việc hiệu quả hơn
- Với thiết kế mỏng, nhẹ, MRW-G2 nằm vừa vặn trong túi quần áo hay túi xách và là lựa chọn lý tưởng để làm việc với các tệp có độ phân giải cao ở mọi lúc, mọi nơi. Chỉ một kết nối cáp là đủ để truyền dữ liệu tốc độ cao và cấp nguồn cho thiết bị.

Thông số kỹ thuật
Loại sản phẩm Đầu đọc thẻ nhớ SD ; CFexpress Type A
Chuẩn kết nối  USB 3.2
Tốc độ truyền lên đến 10Gbps
Màu sắc Đen

 

Bạn đã xem

Liên hệ với chúng tôi

Liên hệ