Flash Godox TT685 for Sony, Canon, Nikon, Fujifilm

Thương hiệu: Godox Mã: Đang cập nhật
Chất liệu: Đèn Flash
Thương hiệu: Godox   |   Tình trạng: Còn hàng
0₫
Phân loại:
Số lượng:
Chính sách hỗ trợ
Minh Quang Camera

Vận chuyển toàn quốc

Các tỉnh thành Việt Nam
Minh Quang Camera

Hậu mãi hài lòng

Hỗ trợ nhiệt tình
Minh Quang Camera

Chất lượng đảm bảo

Sản phẩm chính hãng
Minh Quang Camera

Hotline: 0987857859

Tư vấn nhiệt tình
Thông tin sản phẩm

Đèn flash Godox TT685 II For Canon, Sony, Fujifilm, Nikon

Kế thừa tất cả những tính năng mạnh mẽ của đèn TT685 trước đó, Godox TT685 II được nâng cấp cả về thiết kế bên ngoài và hiệu năng bên trong, mang đến giải pháp quay chụp tốt hơn cho người dùng. Đèn Flash Godox TT685 II For Canon, Sony, Fujifilm, Nikon hiện có sẵn cho các dòng máy ảnh Canon, Nikon, Sony, Fuji, Olympus và Panasonic.

Đèn Flash Godox TT685 II chiếu sáng mạnh mẽ

Đầu đèn Flash xoay, nghiêng linh hoạt

Đầu đèn Godox TT685 II có thể xoay linh hoạt cả theo chiều dọc và chiều ngang. Góc xoay chiều dọc đạt từ -7 đến 120 độ và chiều ngang là 330 độ. Điều này cho phép người dùng có thể kiểm soát vị trí ánh sáng tốt hơn và chiếu sáng đối tượng hiệu quả.

Đèn Flash Godox TT685 II với đầu xoay linh hoạt

Chiếu sáng với độ bao phủ rộng

Đèn có chỉ số GN đạt 60m ở ISO 100 và phạm vi zoom 20-200mm cung cấp nguồn ánh sáng rộng, đồng đều, có thể chiếu sáng hầu hết các đối tượng trong mỗi lần ghi hình. Bên cạnh đó, đèn có thời lượng flash 1/300 đến 1/20000 giây và thời gian hồi đèn khoảng 0.1 đến 2.6 giây giúp nó trở thành thiết bị chiếu sáng phù hợp cho nhiều lĩnh vực quay, chụp khác nhau.

Ngoài ra, Godox TT685 II For Canon, Sony, Fujifilm, Nikon cho phép người dùng điều chỉnh công suất thủ công từ 1/1 đến 1/128 để cung cấp nguồn sáng phù hợp với mỗi hình huống ghi hình. 

Hệ thống không dây X 2.4G 

Đèn được trang bị hệ thống không dây X 2.4G để kết nối giữa đèn flash với bộ kích hoạt flash tương thích, cho phép người dùng có thể điều khiển các chức năng của đèn flash từ xa ở khoảng cách lên đến 100 mét. Với tính năng này, người điều khiển có thể tùy chỉnh đèn từ xa mà không nhất thiết phải đứng cạnh đèn.

Đèn Flash Godox TT685 II với hệ thống không dây 2.4G

Nâng cao hiệu quả chụp với chức năng TCM 

Chức năng TCM được trang bị trên Godox TT685 II cho phép chuyển đổi nhanh chóng từ chế độ flash tự động TTL sang chế độ thủ công. Chức năng này giúp khóa giá trị phơi sáng thích hợp để cài đặt đèn flash ở chế độ thủ công nhanh và chính xác hơn. Cùng với đó, đèn vẫn tương thích với hệ thống TTL để người dùng có thể tận hưởng các cài đặt flash tự động và sử dụng chức năng đồng bộ hóa tốc độ cao lên đến 1/8000 giây.

Đèn Flash Godox TT685 II với chức năng TCM

Godox TT685 II tích hợp khóa tháo nhanh

Được thiết kế với khóa tháo nhanh, Godox TT685 Mark II cho phép người dùng có thể thiết lập hệ thống chiếu sáng nhanh chóng để cung cấp nguồn ánh sáng cần thiết trong những thời điểm quan trọng, không bị chậm trễ và làm bỏ lỡ bất kỳ cảnh quay nào.

Godox TT685 II tích hợp khóa tháo nhanh

Đèn với nguồn năng lượng lớn

Đèn Flash hoạt động với 4 pin AA, giúp cung cấp nguồn năng lượng khoảng 330 lần nháy đèn mạnh mẽ. Bên cạnh đó, đèn cũng có thể kết nối với bộ nguồn bên ngoài như PB960 để tăng hiệu suất của đèn. Điều này giúp nó trở thành thiết bị trợ sáng lý tưởng cho các thể loại ảnh như ảnh thời trang, ảnh đám cưới hay ảnh tin tức...

Cổng USB Type-C để cập nhật firmware

Được trang bị cổng kết nối USB Type-C, người dùng có thể cập nhật firmware cho Godox TT685 II nhanh chóng để sử dụng những tính năng mới nhất, hiện đại nhất của đèn.

Đèn Flash Godox TT685 II với cổng USB C

Thông số kỹ thuật
Trọng lượng 405 g (không có pin)
Kích thước 64 x 76 x 190 mm
Thời lượng Flash 1/300 đến 1/20000 giây
Số kênh 32
số nhóm 5
Chế độ Flash Hi-Speed Sync, First- Curtain Sync, Second-Curtain Sync

Bạn đã xem

Liên hệ với chúng tôi

Liên hệ