Ống kính PENTAX DA 55-300mm F4-5.8 WR

Thương hiệu: PENTAX Mã: Đang cập nhật
Chất liệu: Ống kính
Thương hiệu: PENTAX   |   Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ
Số lượng:
Chính sách hỗ trợ
Minh Quang Camera

Vận chuyển toàn quốc

Các tỉnh thành Việt Nam
Minh Quang Camera

Hậu mãi hài lòng

Hỗ trợ nhiệt tình
Minh Quang Camera

Chất lượng đảm bảo

Sản phẩm chính hãng
Minh Quang Camera

Hotline: 0987857859

Tư vấn nhiệt tình
Thông tin sản phẩm

Ống kính Pentax HD DA 55-300mm F4.5-8 WR là ống kính tele zoom với chiều dài tiêu cự từ tele trung bình cho tới siêu tele cung cấp một dải tiêu cự từ 84.5-460mm trên cảm biến full frame phù hợp cho việc chụp chân dung, thể thao hay động vật hoang dã một cách độc đáo. Ống kính này được thiết kế đặc biệt để sử dụng với máy ảnh DSLR Pentax có khả năng chống chịu thời tiết cao.
 

Ống Kính Pentax HD DA-55-300mm/F4-5.8 WR


Hệ thống quang học

Ống kính này có cấu trúc ống kính bao gồm 12 thấu kính chia thành 8 nhóm trong đó tích hợp hai thấu kính tán sắc thấp ED nhằm bù đắp hiệu quả hiện tượng quang sai màu sắc trên toàn bộ dải zoom và cho hình ảnh chi tiết tốt màu sắc trung thực.

Lớp phủ HD cao cấp

Ống kính Pentax HD DA 55-300mm F4.5-8 WR được phủ một lớp phủ nhiều lớp HD một lớp phủ multi-layer của PENTAX đảm bảo sự truyền dẫn ánh sáng cao hơn và sự phản xạ thấp hơn so với lớp phủ multi-layer thông thường cho hình ảnh sắc nét, rõ ràng. Bên cạnh đó, mặt trước của ống kính còn được phủ một lớp phủ SP (Super Protect) giữ cho mặt trước ống kính không bị bụi và các vết dơ, nâng cao khả năng lau chùi các vết bẩn khó chịu như dấu vân tay hay dầu mở.
 

Ống Kính Pentax HD DA-55-300mm/F4-5.8 WR
 


Khả năng chống chịu thời tiết cao

Ống kính này được thiết kế với cấu trúc chống chịu thời tiết cao để ngăn sự xâm nhập của hơi ẩm và bụi bẩn. Khi được gắn vào máy ảnh DSLR PENTAX chống chịu được thời tiết, ống kính này đem lại sự tin tưởng cho người dùng trong nhiều điều kiện thời tiết khắc nghiệt.
 

Ống Kính Pentax HD DA-55-300mm/F4-5.8 WR


Hệ thống chuyển đổi nhanh lấy nét

Ống kính Pentax HD DA 55-300mm F4.5-8 WR có hệ thống chuyển đổi nhanh lấy nét mà cho phép người dùng ngay lập tức chuyển sang chế độ lấy nét tay sau khi chủ thể đã được lấy nét bởi hệ thống lấy nét AF của máy ảnh.

Động cơ lấy nét yên lặng

Ống kính này lần đầu tiên được PENTAX trang bị hệ thống điều khiển cơ hoành điện cho khả năng hoạt động yên tĩnh cung cấp khả năng bắt nét nhanh chóng và chính xác. Hệ thống tập trung phía sau và PLM (động cơ xung), hệ thống vít ổ đĩa dẫn trực tiếp cho một tốc độ cao AF.
 

Ống Kính Pentax HD DA-55-300mm/F4-5.8 WR

Thông số kỹ thuật
Khẩu độ F4-5.8
Khẩu độ nhỏ nhất F22-32
Cấu trúc ống kính 12 thấu kính trong 8 nhóm
Góc nhìn   29-5,4°
Ngàm ống kính  KAF
Khoảng cách lấy nét tối thiểu 1,4m
Độ phóng đại tối đa  0,28x
Đường kính kính lọc 58mm
Số lá khẩu    6
Đường kính 72mm x 111,5mm
Trọng lượng     446g

 

Bạn đã xem

Liên hệ với chúng tôi

Liên hệ