Sony Alpha A7R Mark II

Thương hiệu: Sony Mã: Đang cập nhật
Chất liệu: Máy ảnh mirrorless
Thương hiệu: Sony   |   Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ
Số lượng:
Chính sách hỗ trợ
Minh Quang Camera

Vận chuyển toàn quốc

Các tỉnh thành Việt Nam
Minh Quang Camera

Hậu mãi hài lòng

Hỗ trợ nhiệt tình
Minh Quang Camera

Chất lượng đảm bảo

Sản phẩm chính hãng
Minh Quang Camera

Hotline: 0987857859

Tư vấn nhiệt tình
Thông tin sản phẩm

Cảm biến full-frame back-illuminated đầu tiên trên thế giới Độ phân giải, độ nhạy và tốc độ cao hơn

Sony A7r Mark II được tích hợp cảm biến hình ảnh full-frame 35mm đầu tiên trên thế giới với cấu trúc back-illuminated, cảm biếnCMOS 42.4-megapixel này giúp tăng cường hiệu quả thu ánh sáng, mở rộng quy mô mạch, và, với sự hỗ trợ truyền tải nhanh chóng của lớp dây đồng, kết quả đầu ra dữ liệu nhanh hơn gấp 3,5 lần, trong khi giảm thiểu sự nhiễu hạt hình ảnh để thể hiện các chi tiết đẹp trong mỗi bức ảnh.

Nhanh hơn, thông minh hơn, xữ lý thực hơn

Các công cụ xử lý hình ảnh BIONZ X TM hiệu quả và tinh chỉnh dữ liệu với cảm biến hình ảnh hoàn toàn mới 42,4-megapixel, cho ra hình ảnh  thật hơn, rõ ràng hơn, tự nhiên hơn, ít nhiễu hạt hơn.

Rõ ràng hơn, hình ảnh sống động hơn, Nâng cao tính năng nâng cao độ phân giải cao hơn
Với độ phân giải cao lên đến 42,4-megapixel, bộ cảm biến hình ảnh mới trong α7R II cho phép bạn khám phá thế giới với độ chi tiếtđáng chú ý và sử dụng camera quang học không có bộ lọc thấp qua đó có thể thỏa hiệp có độ phân giải cao. Để giảm mờ ảnh, hệ thống chung rung mới được phát triển trên α7R II được phát triển để giảm rung màn trập của máy ảnh giảm  và chế độ chụp yên tĩnh sẽ loại bỏ sự rung lắc của máy ảnh bởi chuyển động màn trập. Và sự phát triển của thế hệ lens FE sẽ cho phép bạn thấy được sự chi tiết đáng kinh ngạc từ mọi góc độ mà cảm biến mới này mang lại.

Hệ thống lấy nét lai được cải tiến vượt trội
Nhờ một bộ cảm biến hình ảnh tiên tiến và thuật toán AF, hệ thống lấy nét AF lai của α7R II mang đến khả năng lấy bao phủ một vùng cao hơn, tốc độ hơn và theo dõi đối tượng chính xác hơn. 

Ổn định hình ảnh 5-trục full-frame 
Tinh chỉnh cho các bộ cảm biến hình ảnh độ phân giải cao
Để tối ưu hóa lợi ích từ độ phân giải cao tuyệt vời trên thân máy α7R II, đặc biệt là khi chụp hành động không thể đoán trước hoặc trong khi bạn đang ở trong chuyển động như là  hành động bắn súng nên càng ổn định càng tốt - nếu không, thậm chí máy ảnh nhẹsẽ dễ bị rung  và có thể có nguy cơ các hình ảnh chụp sẽ bị mờ . Hệ thống ổn định hình ảnh 5-trục điều chỉnh cẩn thận để phù hợp với hiệu suất 42,4-megapixel của α7R II, vì vậy bạn có thể phóng to đối tượng ở xa, chụp cận cảnh macro và chụp những cảnh đêm với máy ảnh tối thiểu rung mờ để đạt được độ nét tối đa .

Chất lượng phim 4K ở một hiệu suất cao
Bạn có thể nhìn thấy đưuọc α7R II đã được tối ưu hóa để ghi hình ảnh 4K (QFHD: 3.840 x 2.160), đặc biệt là trong định dạng 35mm, như nó xử lý dữ liệu đọc ra từ mỗi điểm ảnh mà không có di chuyển điểm ảnh, để loại trừ hiệu ứng răng cưa và gợn sóng. Những đoạn quay sẽ cho kết quả sắc nét hơn, mịn hơn, tinh tế hơn và chi tiết hơn  những định dạng 4k thông thường 4K . Ngoài ra, đây là máy ảnh full frame đầy tiên có khả năng quay phim ở độ phân giải 4K trong định dạng full frame 35 mm.

Những Gì Bạn Chụp Thật Như Những Gì Bạn Thấy
Với ống ngắm XGA OLED mới độ phân giải cao của Sony, mọi chi tiết bạn ghi được hiển thị trung thực trên màn hình. Từ khi không có ánh sáng nền, các màu đen được đen hơn và độ tương phản cao hơn, vì thế cho dù bạn ở đâu cũng không còn là vấn đề. Những tính năng chuyên nghiệp gồm góc xem 33.3°, điểm nhìn cách 27mm và độ phủ 100% khung hình. Và với phản hồi cực nhanh của OLED, những hình ảnh chuyển động mờ và hiện tượng lưu giữ ảnh bị loại bỏ hoàn toàn khi lấy nét những chủ thể chuyển động hoặc những đoạn phim được ghi lại trình chiếu.

Thông số kỹ thuật
Cảm biến Full Frame BSI Exmor™ CMOS 42.4 MP
Chíp xử lý hình ảnh BIONZ X™
Hệ thống đo nét tiên tiến lai 399 điểm phase & tốc độ 5fps
Màn hình LCD lật ru3.0" với 1,228,000 điểm ảnh
Tích hợp bộ chống rung 5 trục trên cảm biến
ISO 102,400 và hỗ trợ chế độ chụp yên tĩnh.
Quay phim 4K
Hỗ trợ kết nối Wifi với NFC

Bạn đã xem

Liên hệ với chúng tôi

Liên hệ