Thẻ nhớ CF Sandisk Extreme PRO 32GB 160mb/s (Chính hãng)

Thương hiệu: Sandisk Mã: Đang cập nhật
Chất liệu: Thẻ nhớ
Thương hiệu: Sandisk   |   Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ
Số lượng:
Chính sách hỗ trợ
Minh Quang Camera

Vận chuyển toàn quốc

Các tỉnh thành Việt Nam
Minh Quang Camera

Hậu mãi hài lòng

Hỗ trợ nhiệt tình
Minh Quang Camera

Chất lượng đảm bảo

Sản phẩm chính hãng
Minh Quang Camera

Hotline: 0987857859

Tư vấn nhiệt tình
Thông tin sản phẩm

Thẻ Nhớ Sandisk CF Extreme Pro 32 GB 160MB/s 1067X

Thẻ Nhớ Sandisk CF Extreme Pro 32 GB 160MB/s 1067X thuộc dòng thẻ nhớ cao cấp mà các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp rất ưa chuộng. Đó là nhờ, tốc độ lên đến 160MB/s giúp người dùng có thể làm việc liên tục với hình ảnh có độ phân giải cao, video 3D, video 4K Ultra và các tác vụ chụp liên tục trong thời gian ngắn. Dung lượng 32GB đáp ứng nhu cầu lưu trữ hình ảnh và video của các nhiếp ảnh.

Mở rộng dung lượng

Với khả năng lưu trữ thêm dữ liệu cho máy ảnh, người dùng có thể chụp nhiều ảnh và quay nhiều clip hơn nhằm phục vụ cho công việc và giải trí của bạn một cách nhanh chóng. Bạn sẽ không còn lo lắng về vấn đề giới hạn lưu trữ của các thiết bị khi sử dụng sản phẩm.

Dành cho người chuyên nghiệp

Thẻ nhớ hỗ trợ VPG - 65 giúp nâng cao hiệu suất quay video 4K cũng như Full HD. Ngoài ra , thẻ nhớ còn cung cấp tốc độ truyền tải dữ liệu lên đến 160MB/s giúp bạn di chuyển tập tin lớn dễ dàng và nhanh chóng.

Thiết kế bền bỉ trong mọi điều kiện

Sản phẩm thiết kế chịu được các điều kiện thời tiết khắc nghiệt giúp bạn an tâm sử dụng trong hầu như mọi điều kiện thời tiết ở nhiều vùng địa lý khác nhau. Bên cạnh đó, thẻ nhớ còn tuân thủ các tiêu chuẩn nghiêm ngặt trong việc chống sốc, chống rung, tính ổn định cao.

Dễ dàng phục hồi đã xoá hình ảnh hoặc video với phần mềm RescuePRO

SanDisk Extreme Pro CompactFlash đi kèm với một năm sử dụng RescuePRO phần mềm khôi phục. Phần mềm RescuePRO làm cho nó dễ dàng để khôi phục lại hình ảnh hoặc video bị xóa và lưu chúng vào ổ cứng máy tính của bạn - thậm chí nếu đó là tập tin đã bị xóa vài tháng trước đây.

Thông số kỹ thuật
Nhà sản xuất Sandisk (USA)
Model Extreme PRO
Loại thẻ Compact Flash (CF)
Dung lượng 32 GB
Tốc độ đọc 160 MB/s
Tốc độ ghi 150 MB/s

Bạn đã xem

Liên hệ với chúng tôi

Liên hệ