Thẻ nhớ CFexpress Sandisk Extreme PRO 128GB 1700mb/s (Chính hãng)

Thương hiệu: Sandisk Mã: Đang cập nhật
Chất liệu: Thẻ nhớ
Thương hiệu: Sandisk   |   Tình trạng: Còn hàng
4.790.000₫
Số lượng:
Chính sách hỗ trợ
Minh Quang Camera

Vận chuyển toàn quốc

Các tỉnh thành Việt Nam
Minh Quang Camera

Hậu mãi hài lòng

Hỗ trợ nhiệt tình
Minh Quang Camera

Chất lượng đảm bảo

Sản phẩm chính hãng
Minh Quang Camera

Hotline: 0987857859

Tư vấn nhiệt tình
Thông tin sản phẩm

Thẻ nhớ CFexpress SanDisk Extreme PRO 128GB / 1700 MB/s / 1200 MB/s

Thẻ nhớ CFexpress SanDisk Extreme PRO Type B 128GB 1700 MB/s được thiết kế để mang lại tốc độ cần thiết cho quá trình quay video 4K thô mượt mà, với tốc độ đọc đạt đến 1700 MB/s và tốc độ ghi đạt đến 1200 MB/s, cho độ trễ thấp trong khi quay tốc độ cao và hiệu suất công việc tăng cường.
Thẻ nhớ CFexpress SanDisk Extreme PRO Type B 128GB 1700 MB/s đồng thời tương thích ngược lại được với các máy ảnh sử dụng khay thẻ XQD thông qua một bản cập nhật phần mềm cho phép kết nối CFexpress.
Bạn cũng không cần lo lắng khi lỡ tay xóa tập tin trên thẻ nhờ phần mềm khôi phục dữ liệu RescuePRO Deluxe của SanDisk được cấp phép tải về miễn phí.

Với những thông số khủng của thẻ nhớ CFexpress Extreme Pro hoàn toàn phù hợp để ghi hình Video 4K RAW hoặc có thể là cả 6K trong tương lai gần. Thêm vào đó, thẻ nhớ này cũng sẽ đáp ứng tốt nhu cầu chụp ảnh RAW liên tiếp với độ phân giải cao, đặc biệt với những chiếc máy độ phân giải cao mà tốc độ chụp còn nhanh nữa thì đây là giải pháp không thể nào bỏ qua.

Tốc độ cao và dung lượng lớn
Thẻ nhớ CFexpress SanDisk Extreme PRO Type B 128GB 1700 MB/s với tốc độ đọc đạt đến 1700 MB/s và tốc độ ghi đạt đến 1200 MB/s, thêm đó dung lượng cao 128GB đáp ứng mọi như cầu về việc mở rộng dung lượng máy ảnh, chụp ảnh hay quay phim chất lượng cao.

 

Hổ trợ quay video 4K

Thẻ nhớ CFexpress SanDisk Extreme PRO Type B 128GB 1700 MB/s hổ trợ quay video 4K  có độ trễ thấp trong khi quay phim tốc độ cao

   

Khả năng tương thích với máy ảnh sử dụng thẻ XQD 

Thẻ nhớ CFexpress SanDisk Extreme PRO Type B 128GB 1700 MB/s tương thích các máy ảnh sử dụng thẻ XQD nhận firmware cho phép sử dụng thẻ CFexpress.

Phục hồi dữ liệu một cách dể dàng

Thẻ nhớ CFexpress SanDisk Extreme PRO Type B 128GB 1700 MB/s đi kèm với một License RescuePRO - phần mềm khôi phục dữ liệu RescuePRO Deluxe của SanDisk được cấp miễn phí giúp cho bạn phục hồi dữ liệu hình ảnh lỡ tay xóa mất, thậm chí những dữ liệu và tháng trước vẫn có thể phục hồi một cách dễ dàng. 

Thiết kế bền bỉ trong mọi điều kiện

Sản phẩm thiết kế chịu được các điều kiện thời tiết khắc nghiệt giúp bạn an tâm sử dụng trong hầu như mọi điều kiện thời tiết ở nhiều vùng địa lý khác nhau. Bên cạnh đó, thẻ nhớ còn tuân thủ các tiêu chuẩn nghiêm ngặt trong việc chống sốc, chống rung, tính ổn định cao.

Thẻ nhớ CFexpress SanDisk Extreme PRO Type B 128GB 1700 MB/s  không thấm nước và được thiết kế để có thể chịu đựng từ -13 đến 185 độ F. Các tính năng chống sốc, chống tia X-ray cũng được trang bị rất kĩ, vì vậy sản phẩm sẽ không bị ảnh hưởng bởi máy quét tia X-ray của sân bay.

Thông số kỹ thuật
Loại sản phẩm Thẻ CFexpress 2.0
Dung lượng  128 GB
Tốc độ đọc 1700 MB/s
Tốc độ ghi 1200 MB/s
Hỗ trợ  quay phim HD và 4K
Lớp phủ RTV giúp bảo vệ thẻ và chống sốc
   

Bạn đã xem

Liên hệ với chúng tôi

Liên hệ