Thẻ nhớ SDHC Sony 32GB 260mb/s (Chính hãng)

Thương hiệu: Sony Mã: Đang cập nhật
Chất liệu: Thẻ nhớ
Thương hiệu: Sony   |   Tình trạng: Còn hàng
699.000₫
Số lượng:
Chính sách hỗ trợ
Minh Quang Camera

Vận chuyển toàn quốc

Các tỉnh thành Việt Nam
Minh Quang Camera

Hậu mãi hài lòng

Hỗ trợ nhiệt tình
Minh Quang Camera

Chất lượng đảm bảo

Sản phẩm chính hãng
Minh Quang Camera

Hotline: 0987857859

Tư vấn nhiệt tình
Thông tin sản phẩm
  • Thẻ nhớ Sony 32GB 260 MB/s M Series UHS-II SDXC (U3)

Thẻ nhớ máy ảnh cao cấp hỗ trợ tốc độ chụp nhanh
Thẻ nhớ Sony 32GB 260 MB/s M Series UHS-II SDXC (U3) là dòng thẻ nhớ phân khúc tốc độ cao, cung cấp tốc độ chụp cực nhanh để đáp ứng yêu cầu của chất lượng video 4K UHD trên máy ảnh DSLR, máy ảnh kỹ thuật số hoặc máy quay video HD. Với tốc độ truyền dữ liệu lên đến 260MB/s giúp di chuyển dữ liệu của bạn nhanh chóng, tốc độ ghi lên đến 100MB/s xử lý các chế độ chụp nhanh, chụp liên tiếp và chụp RAW với JPEG cực kỳ dễ dàng. Tất cả các sản phẩm thẻ nhớ của Sony được sản xuất với tiêu chuẩn cao nhất và đã được thử nghiệm chặt chẽ, vì vậy bạn có thể tự tin vào chất lượng vượt trội, hiệu suất và tin cậy.

 

  • Được thiết kế dành cho các chuyên gia nhiếp ảnh

Thẻ nhớ Sony 32GB 260 MB/s M Series UHS-II SDXC (U3) giúp bạn chụp và lưu ảnh một cách nhanh chóng - tốc độ gấp tám lần so với một thẻ nhớ thông thường. Hỗ trợ cực tốt cho các nhiếp ảnh gia, những người muốn bắt được những bức ảnh chuyển động nhanh và nhanh chóng di chuyển hình ảnh đến các máy tính của họ hoặc các thiết bị khác.
Các máy quay phim chuyên nghiệp và máy quay độ phân giải cao luôn đòi hỏi sức mạnh, hiệu năng, công suất và độ tin cậy của thẻ nhớ lưu trữ để có thể thực hiện những chế độ chụp liên tục và quay Video thời lượng cao. Đó là lý do tại sao các nhiếp ảnh gia và nhà quay phim chuyên nghiệp tin dùng.
Tốc độ đọc lên đến 260MB/s và ghi đến 100MB/s
Thẻ nhớ Sony 32GB 260 MB/s M Series UHS-II SDXC (U3) cung cấp tốc độ truyền cực nhanh với tốc độ lên tới 260MB/s đọc, tốc độ ghi lên đến 100MB/s đáp ứng mọi nhu cầu chụp ảnh chất lượng cao cũng như quay phim 4K, đồng thời giúp bạn di chuyển dữ liệu cực nhanh, tiết kiệm thời gian cho bạn.

 

 

  • Hỗ trợ 4K UHD

Thẻ nhớ Sony 32GB 260 MB/s M Series UHS-II SDXC (U3) cho phép bạn quay phim 4K UHD và video Full HD mà không hề bị mất bất kì khung hình nào. Cực kỳ lý tưởng cho các chuyên gia nhiếp ảnh chuyên nghiệp.
Với dung lượng lớn, thẻ nhớ SD Sony 32GB 260 MB/s M Series UHS-II SDXC (U3) cho phép bạn chụp ảnh và video lâu hơn mà không cần dừng lại để đổi thẻ.

  • Dễ dàng phục hồi dữ liệu với RescuePRO

Thẻ nhớ Sony 32GB 260 MB/s M Series UHS-II SDXC (U3) đi kèm với một bản quyền 1 năm RescuePRO. Phần mềm này giúp bạn dễ dàng khôi phục lại các tập tin lưu trữ đã bị xóa. Đơn giản chỉ cần cắm thẻ nhớ vào máy tính của bạn và bắt đầu chạy chương trình. Phần mềm RescuePRO Deluxe sẽ tự động quét thẻ của bạn, tìm file bị mất, và lưu chúng vào ổ cứng của máy tính ngay cả khi các file đã bị xóa vài tháng trước đây.

  • Dễ dàng phục hồi dữ liệu bị mất với RescuePRO

Thẻ nhớ SD Sony 32GB 260 MB/s M Series UHS-II SDXC (U3) đi kèm với một License RescuePRO - phần mềm phục hồi dữ liệu bản quyền. Phần mềm này giúp bạn dễ dàng khôi phục lại các tập tin được lưu trữ đã bị xóa. Rất đơn giản chỉ cần cắm thẻ nhớ vào máy tính của bạn và bắt đầu chạy chương trình. Phần mềm RescuePRO Deluxe sẽ tự động quét thẻ của bạn, vớt vát file bị mất, và lưu chúng vào ổ cứng máy tính của bạn - thậm chí các tập tin đã bị xóa vài tháng trước đây cũng có thể phục hồi.

  • Chịu được những môi trường khắc nghiệt nhất

Thẻ nhớ SD Sony 32GB 260 MB/s M Series UHS-II SDXC (U3) không thấm nước và được thiết kế để có thể chịu đựng từ -13 đến 185 độ F. Các tính năng chống sốc, chống tia X-ray cũng được trang bị rất kĩ, vì vậy sản phẩm sẽ không bị ảnh hưởng bởi máy quét tia X-ray của sân bay.

Thông số kỹ thuật
Dung lượng lưu trữ 32GB
Loại thẻ SD Card, UHS-II / U3 / Loại 10
Tốc độ đọc 260 MB/s
Tốc độ ghi 100 MB/s
Đặc điểm Thiết kế cao cấp, bền bỉ
Tốc độ truyền dữ liệu cực nhanh và ổn định
Video Full HD, 3D và 4K
Chống nước / bụi / Nhiệt độ / UV / X-Ray / Magnet Proof
Phục hồi dữ liệu dễ dàng với phần mềm RESCUEPRO® DELUXE
Có thể chịu được nhiệt độ cực cao
Khóa cơ, bảo vệ chống ghi dữ liệu
   
   

Bạn đã xem

Liên hệ với chúng tôi

Liên hệ