Thẻ nhớ XQD Sony 120GB 440mb/s (Chính hãng)

Thương hiệu: Sony Mã: Đang cập nhật
Chất liệu: Thẻ nhớ
Thương hiệu: Sony   |   Tình trạng: Còn hàng
4.149.000₫
Số lượng:
Chính sách hỗ trợ
Minh Quang Camera

Vận chuyển toàn quốc

Các tỉnh thành Việt Nam
Minh Quang Camera

Hậu mãi hài lòng

Hỗ trợ nhiệt tình
Minh Quang Camera

Chất lượng đảm bảo

Sản phẩm chính hãng
Minh Quang Camera

Hotline: 0987857859

Tư vấn nhiệt tình
Thông tin sản phẩm

Đánh giá Thẻ Nhớ XQD Sony 120GB 440MB/s

Thẻ Nhớ XQD Sony 120GB 440MB/s được thiết kế cho các nhiếp ảnh gia và quay phim chuyên nghiệp. Chiếc thẻ nhớ này là phụ kiện hoàn thiện máy ảnh DSLR cao cấp của bạn, gồm các dòng đến từ Nikon, Sony, với dung lượng lên đến 120GB. Trang bị giao thức PCIe 2.0, thẻ có tốc độ đọc tối đa đến 440 MB/s và ghi tối đa đến 400 MB/s, cho phép thẻ thu video 4K và lên đến 200 ảnh raw tĩnh chụp liên tiếp.

 

 

Thiết kế cho người dùng chuyên nghiệp

Chống sốc, chống nam châm, chống nứt vỡ, cho hiệu suất nhanh hơn kể cả trong nhiệt độ khắc nghiệt hay phơi dưới tia UV hoặc tia X của máy quét ở sân bay. Đã qua kiểm nghiệm để phù hợp với đa dạng môi trường.

Cấu tạo vỏ bền bỉ

Công nghệ của Sony tăng sức mạnh của phần vỏ để cải thiện độ bền. Pin giao tiếp cố định đồng thời giúp bảo vệ thẻ khỏi các hư hại, bụi và sốc điện cho hiệu suất đáng tin cậy, kể cả trong môi trường khắc nghiệt.

Thu video 4K đáng tin cậy

Kiểm soát dữ liệu độc đáo của Sony đảm bảo quay video 4K ổn định, với giao tiếp 2 chiều để quản lý dữ liệu trên máy ảnh tương thích.

Chụp liên tiếp

Với tốc độ ghi nhanh, thẻ lý tưởng dùng để chụp liên tiếp trên máy ảnh DSLR, ghi lại đến 200 ảnh raw chỉ trong một lần chụp liên tiếp.

Lưu lại khoảnh khắc quý giá nhất

Thẻ được thiết kế phù hợp với tốc độ chụp của máy ảnh và xóa bộ nhớ đệm nhanh, giúp giữ lại nhiều khoảnh quý giá hơn, kể cả trên DSLR cao cấp.

Sức mạnh

Được thiết kế cho người dùng chuyên nghiệp, thẻ cho sức mạnh được cải thiện so với các thẻ nhớ XQD thông thường. Thẻ chịu lực đến 50 N, giúp tránh được các hiểm họa do gãy gập trong quá trình di chuyển hoặc do lắp vào khe cắm nhiều lần.

Sử dụng bền bỉ

Độ bền gấp 5 lần thẻ XQD thông thường, chịu được áp lực rơi từ độ cao 16.4' / 5.0m.

Truyền dữ liệu nhanh chóng

Đầu đọc và adapter USB hỗ trợ thẻ XQD tối đa, truyền dữ liệu nhanh hơn các thẻ nhớ CompactFlash cards, giúp sao lưu và làm việc hiệu quả hơn.

Phần mềm File Rescue

Đi kèm là phần mềm Filte Rescue, là công cụ hữu ích để khôi phục các dữ liệu bị hư hại hoặc bị mất trong quá trình sử dụng thẻ, thao tác đơn giản và tải xuống miễn phí. Với thuật toán cao cấp, phần mềm này nhận diện tốc độ khôi phục cao hơn đối với ảnh raw, file MOV và video 4K XAVC-S trên cả thiết bị Sony và Nikon.

Thông số kỹ thuật
Dung lượng lưu trữ 120GB
Thương hiệu  Sony
Tốc độ đọc 440 MB/s
Tốc độ ghi 400 MB/s
Đặc điểm

- Thu video 4K và ảnh raw liên tiếp

- Cấu tạo vỏ bền bỉ

- Chống sốc, chống tia X, kháng tia UV, rơi vỡ

- Có thể chịu được nhiệt độ khắc nghiệt

- Đi kèm phần mềm File Rescue

Bạn đã xem

Liên hệ với chúng tôi

Liên hệ