Gimbal Zhiyun Crane 2 (3-Axis Stabilizer) + Follow Focus

Thương hiệu: Zhiyun Mã: Đang cập nhật
Chất liệu: Gimbal
Thương hiệu: Zhiyun   |   Tình trạng: Hết hàng
Liên hệ
Số lượng:
Chính sách hỗ trợ
Minh Quang Camera

Vận chuyển toàn quốc

Các tỉnh thành Việt Nam
Minh Quang Camera

Hậu mãi hài lòng

Hỗ trợ nhiệt tình
Minh Quang Camera

Chất lượng đảm bảo

Sản phẩm chính hãng
Minh Quang Camera

Hotline: 0987857859

Tư vấn nhiệt tình
Thông tin sản phẩm

Bộ Gimbal chống rung Zhiyun Crane 2+Focus

- Tải trọng lên đến 3.2 Kg

- Tích hợp 3 mức độ điều khiển lấy nét

- Chống rung cực mượt

- Có màn hình OLED hiển thị

- Điều khiển máy ảnh trên gimbal

- Pin 6000mAh sử dụng đến 18 tiếng

- Đế tháo lắp nhanh

- Chế độ bảo vệ camera khỏi va đập khi tắt gimbal

BỘ GIMBAL CHỐNG RUNG ZHIYUN CRANE 2+FOCUS

ZHIYUN CRANE 2 là gimbal hình ảnh cầm tay 3 trục với sự tích hợp tính năng điều khiển follow focus sẽ hỗ trợ bất kỳ máy ảnh DSLR hoặc mirrorless nào trên thị trường với trọng lượng tối đa là 3.2 kg..

Gimbal cầm tay 3 trục cung cấp khả năng xoay 360 ° dọc theo cả ba trục. Nó cung cấp xoay liên tục bằng nút dọc theo trục xoay, và xoay tròn không ngừng thủ công dọc theo trục nghiêng và trục lăn.

Bộ điều khiển động cơ mới , kết hợp với thuật toán cao cấp , giúp cho màn hình máy ảnh ổn định hơn.Sản phẩm  có ba 32-bit MCUs (đơn vị điều khiển động cơ) tương đương 4000 Hz, tốc độ phản ứng lên đến 100% , ổn định gấp 2 lần so với mức tiêu chuẩn trong ngành , làm hài lòng nhu cầu chụp ảnh của người dùng.

Crane 2 cho phép lấy nét chính xác , cực chuẩn thông qua kết nối cáp với máy ảnh , giúp cho hình ảnh của bạn luôn cố định , tạo ra suất hình rõ ràng , không bị mờ hay nhòe cho dù bạn có di chuyển đi chăng 

Các tính năng mới đáng chú ý khác bao gồm núm lấy nét tích hợp và màn hình OLED tích hợp giúp bạn dễ dàng xác định trạng thái kết nối, mức pin, chế độ điều khiển và nhiều thông số máy ảnh, giúp bạn kiểm soát hoàn toàn mọi chi tiết.

Crane 2 mới có tuổi thọ pin lớn 18 giờ theo Zhiyun-Tech, giúp bạn dễ dàng cả ngày và thay đổi sử dụng, và hiện được cấp nguồn bằng pin Li-ion 3 x 18650

Nút điều khiển nhanh trên bảng điều khiển giống như một phần mở rộng tích hợp của máy ảnh. Bạn có thể nhấn hoặc xoay nút xoay để thực hiện các cài đặt thông số máy ảnh khác nhau như TV, AV, ISO và EV, cho phép bạn điều khiển camera liền mạch độc lập với mọi ứng dụng phần mềm.

Bạn đã xem

Liên hệ với chúng tôi

Liên hệ