Sigma 24-35mm F/2 DG HSM Art For Ca/Ni

Thương hiệu: Sigma Mã: Đang cập nhật
Chất liệu: Ống kính
Thương hiệu: Sigma   |   Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ
Số lượng:
Chính sách hỗ trợ
Minh Quang Camera

Vận chuyển toàn quốc

Các tỉnh thành Việt Nam
Minh Quang Camera

Hậu mãi hài lòng

Hỗ trợ nhiệt tình
Minh Quang Camera

Chất lượng đảm bảo

Sản phẩm chính hãng
Minh Quang Camera

Hotline: 0987857859

Tư vấn nhiệt tình
Thông tin sản phẩm

ỐNG KÍNH SIGMA 24-35MM F/2 DG HSM ART FOR CA/NI

Ống kính Sigma 24-35mm F/2 DG HSM ART For Ca/Ni là ống kính có tiêu cự lạ 24-35mm và là ống kính zoom góc rộng cho máy Full Frame đầu tiên trên thế giới có khẩu độ lên đến F2. Khi được sử dụng trên thân máy APS-C nó có khoảng tiêu cự tương đương 38,4-56. Với góc nhìn rộng cho khả năng chụp ảnh phong cảnh hay kiến trúc công trình một cách độc đáo.

 

 

Ống kính Sigma 24-35mm f/2 DG HSM Art For Canon


Thiết kế
Các ống kính được xây dựng bằng vật liệu Nhiệt Ổn Composite (TSC) cùng với các kim loại truyền thống cho độ chính xác cao hơn và sử dụng trong các biến thể nhiệt độ rộng. Vòng zoom và vòng lấy nét được bọc lớp cao su với kích thước lớn để người dùng dễ thao tác. Phần ngàm ống kính vẫn được làm bằng thép không rỉ và có khả năng kết hợp với USB Dock để chỉnh lấy nét.
Khẩu độ tối đa F/2
Khẩu độ tối đa F/2 là rất phù hợp để làm việc trong điều kiện ánh sáng yếu và cũng cung cấp kiểm soát tốt hơn các vị trí trọng tâm khi sử dụng độ sâu trường ảnh một cách sáng tạo.

Ống kính Sigma 24-35mm f/2 DG HSM Art For Canon
Hệ thống thấu kính
Ống kính Sigma 24-35mm F/2 DG HSM ART For Canon được cấu thành từ một thấu kính FLD (“F” Low Dispersion) và 7 lớp thấu kính tán xạ thấp đặc biệt SLD (Special Low Dispersion), trong đó có 2 thấu kính SLD được thiệt kế dạng phi cầu. Với cấu trúc phức tạp, Sigma muốn giảm thiểu hiện tượng méo ảnh ở góc rộng, quang sai,... nhằm đạt chất lượng quang học cao nhất ngay tại tiêu cự lớn nhất và khẩu độ lớn nhất. 
Lớp phủ cao cấp
Một Super Multi-Layer Coating đã được áp dụng cho các yếu tố thấu kính để giảm thiểu ống kính flare và bóng mờ và đóng góp để sản xuất hình ảnh độ tương phản phong phú và màu sắc trung tính, ngay cả trong điều kiện ngược sáng.

Ống kính Sigma 24-35mm f/2 DG HSM Art For Canon
Hệ thống bắt nét im lặng
Ống kính Sigma 24-35mm F/2 DG HSM ART For Canon được tích hợp HSM (Hyper Sonic Motor) n lấy nét tự động nhanh chóng và yên tĩnh, bổ sung bởi một thuật toán AF tối ưu hóa để sản xuất hiệu suất tập trung mượt mà hơn. Các HSM cũng cho phép toàn thời gian kiểm soát tập trung hướng dẫn đơn giản chỉ bằng cách xoay vòng lấy nét bất cứ lúc nào.

Thông số kỹ thuật
Hỗ trợ ngàm canon
Độ dài tiêu cự 24-35mm
Khẩu độ tối đa f / 2-16
Kích thước 87,6 × 122.7mm / 3,4 × 4.8in
Góc ngắm 84.1º-63.4º
Độ phóng đại tối đa 1: 4.4
Cân nặng 940g / 33.2oz

Bạn đã xem

Liên hệ với chúng tôi

Liên hệ