Sigma 24-70mm F/2.8 DG OS HSM Art For Ca/Ni

Thương hiệu: Sigma Mã: Đang cập nhật
Chất liệu: Ống kính
Thương hiệu: Sigma   |   Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ
Số lượng:
Chính sách hỗ trợ
Minh Quang Camera

Vận chuyển toàn quốc

Các tỉnh thành Việt Nam
Minh Quang Camera

Hậu mãi hài lòng

Hỗ trợ nhiệt tình
Minh Quang Camera

Chất lượng đảm bảo

Sản phẩm chính hãng
Minh Quang Camera

Hotline: 0987857859

Tư vấn nhiệt tình
Thông tin sản phẩm

Với độ dài tiêu cự 24-70mm và khẩu độ mở lớn cùng với chất lượng hình ảnh cao thừa hưởng từ dòng Art của Sigma giúp cho Sigma 24-70mm F2.8 DG OS HSM Art là một trong những ống kính thích hợp với những người chụp sự kiện, cho đến cưới hỏi và cả những tay máy muốn sở hữu một chiếc lens có dải tiêu cự thích hợp với nhiều thể loại chụp, khẩu độ mở đủ lớn để xóa phông khi cần hoặc chiến đấu trong điều kiện ánh sáng yếu. đây chính là tiêu cự vàng dành cho rất nhiều người chơi nhiếp ảnh, nó thực sự đa dụng và với khẩu độ có thể mở lớn đến f/2.8

Thiết kế bên ngoài

Là ống kính thuộc dòng Art, Sigma 24-70mm F2.8 sở hữu một cấu trúc bằng kim loại, cảm giác cầm ống kính rất chắc chắn. Vòng lấy nét bằng đệm su với rãnh nhỏ, giúp việc lấy nét bằng tay không có cảm giác bị trơn trượt.

Chất lượng hình ảnh cao

Sigma 24-70mm F2.8 DG OS HSM Art được tối ưu hóa Thiết kế ống kính, với việc thêm vào đó thấu kính phi cầu ở phía sau giúp điều chỉnh hướng ánh sáng và tăng chất lượng ảnh ngay cả khi đặt ở khẩu độ lớn nhất.

Thiết kế giảm tối đa lóe sáng và bóng ma

Với các ống kính của Sigma, hiện tượng lóe sáng và bóng ma được tính toán và giám sát kỹ lưỡng từ khâu đầu tiên trong Thiết kế các lớp thấu kính nhằm tạo ra một Thiết kế quang học có thể chịu được ánh sáng có cường độ mạnh như những trường hợp ngược sáng. Lớp phủ Coating siêu đa lớp cũng làm giảm đi hiện tượng lóe sáng và bóng ma, cho những bức ảnh có độ sắc nét cao và độ tương phản cao ngay cả ở điều kiện ngược sáng.

Hệ thống lấy nét siêu âm HSM

Mô tơ lấy nét siêu âm HSM đã đem lại rất nhiều lợi ích, chính từ việc lấy nét êm, nhẹ nhàng và nhanh chóng đã giúp các nhiếp ảnh gia dễ dàng bắt nét, cũng như tăng khả năng kiểm soát nhanh chóng, chính xác mang lại các hiệu ứng nghệ thuật độc đáo và các bức ảnh tuyệt đẹp.

Cũng như các ống kính dòng Art khác của Sigma, ống kính Sigma 24-70mm F2.8 DG OS HSM Art cũng được kết hợp thấu kính độ phân tán thấp FLD và SLD nhằm giúp giảm tối đa quang sai tại các góc có thể được nhìn thấy khi người chụp phóng đại hình ảnh. Thêm vào đó với Thiết kế thấu kính phi cầu đặt ở sau đảm bảo cho việc giảm quang sai theo trục. Không có hiện tượng màu sắc bị mờ, ống kính 24-70mm F2.8 này đem lại chất lượng hình ảnh tốt trên toàn khung hình và độ tương phản khá cao trong vùng focus.

Thông số kỹ thuật
Thiết kế dành cho DSLR Fullframe
Khẩu độ f/2.8 - f/22
Góc nhìn 84.1-34.3º (tương đương 35mm)
Độ phóng đại lớn nhất 1:4.8
Khoảng cách lấy nét gần nhất 37cm
Cấu tạo quang học 19 thấu kính gom 14 nhóm
Lá khẩu tròn Có 9 lá khẩu, dạng tròn
Kích thước filter đầu 82mm
Chiều dài 106.7mm
Đường kính lớn nhất 88.9mm
   

 

Bạn đã xem

Liên hệ với chúng tôi

Liên hệ