Sigma 30mm f/1.4 DC DN for Sony E Mount

Thương hiệu: Sigma Mã: Đang cập nhật
Chất liệu: Ống kính
Thương hiệu: Sigma   |   Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ
Số lượng:
Chính sách hỗ trợ
Minh Quang Camera

Vận chuyển toàn quốc

Các tỉnh thành Việt Nam
Minh Quang Camera

Hậu mãi hài lòng

Hỗ trợ nhiệt tình
Minh Quang Camera

Chất lượng đảm bảo

Sản phẩm chính hãng
Minh Quang Camera

Hotline: 0987857859

Tư vấn nhiệt tình
Thông tin sản phẩm

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

Đây là sản phẩm mới dành riêng cho các tín đồ của dòng máy ảnh mirrorless sở hữu cảm biến Crop và Micro Four Third (4/3). Ống kính 30 mm f/1.4 mới được định hướng là một sản phẩm có chất lượng cao, nhưng lại ở mức giá rất dễ chịu. Như chính Sigma phát biểu: "Đây là chiếc ống kính có khẩu độ f/1.4 đầu tiên dành cho thị trường máy ảnh mirrorless, nhưng lại có mức giá rất dễ chịu".

TÍNH NĂNG NỔI BẬT

Đây là ống kính DN đầu tiên được xếp vào dòng Contemporary với kích thước nhỏ gọn 65 x 73 mm và trọng lượng chỉ 265 gram. Ống kính có thiết kế bóng bẩy với vỏ màu đen thay vì màu bạc như các ống DN khác. Đường kính filter của ống kính này có kích thước 52 mm phổ biến.

Ống kính mới khi gắn trên cảm biến APS-C cho góc nhìn tương đương 45 mm trên cảm biến Full Frame và tương đương 60 mm khi gắn trên cảm biến M43. Đây chính xác là một đối trọng thực sự với những ống kính 35mm khác dành cho ngàm E-mount của Sony như: Sony SEL 35 mm f/1.8 hay Sony Zeiss 35 mm f/2.8 T* ZA. Cả hai chiếc ống kính này đều được đánh giá rất cao, tuy nhiên mức giá của chiếc ống kính này lại không thật sự dễ chịu. Thêm nữa, cả hai chiếc ống kính này đều có khẩu độ nhỏ hơn phiên bản ống kính Sigma.

Sigma cho biết, cấu trúc quang học của ống kính bao gồm 9 thấu kính gom thành 7 nhóm, trong đó có 1 thấu kính phi cầu và 1 thấu kính phi cầu kép hai mặt, cho chất lượng hình ảnh tương đương với dòng ống kính ART. Bên trong thân ống là một hệ thống lấy nét theo bước Stepping Motor rất mượt mà và chuẩn xác, đây là một tín hiệu rất tốt nếu bạn thích quay video với chiếc máy ảnh của mình.

Sigma 30 mm f/1.4 DC DN Contemporary sẽ có 2 phiên bản dành cho ngàm Sony E-mount và một vài dòng máy Micro Four Thirds khác. Ống kính này được đánh giá là khá tốt so với mức giá trung bình của nó.

Thông số kỹ thuật
Ngàm tương thích Sony E-Mount, M43
Tiêu cự 30mm, tương đương 60mm trên cảm biến 35mm khi gắn trên máy M43 và 45mm trên máy APS-C
Khẩu độ lớn nhất F/1.4 - nhỏ nhất F/22
Cấu tạo 9 thấu kính gom thành 7 nhóm, 3 mặt phi cầu Aspherical
Số lá khẩu 9 lá tròn
Kích thước 65 x 73mm
Trọng lượng 265g

Bạn đã xem

Liên hệ với chúng tôi

Liên hệ