Minh Quang Camera, Số 1 Vọng Đức, Hà Nội - Cửa hàng máy ảnh uy tín chất lượng từ năm 1994

Sigma 50mm f/1.4 DG HSM Art For Ca/Ni (Mới 100%) - Hàng Nhập Khẩu - Bảo hành 01 năm

Trong hộp gồm có:

Ống kính Sigma 50mm F1.4 EX DG HSM Art, nắp đậy ống kính trước sau, hood, túi đựng ống.

- Góc nhìn ngang: 46.8º
- Số lá màn chập: 9, Độ phóng đại lớn nhất : 1:7.4
- Khoảng lấy nét nhỏ nhất: 45cm
- Đường kính Filter: ø 77mm
- Kích thước / Trọng lượng: 84.5 x 68.2 mm / 505g

Ống kính Sigma 50mm F1.4 DG HSM For Canon là ống kính có chất lượng cao mà hãng Sigma thiết kế dành riêng cho các máy ảnh Canon. Với thiết kế quang học tuyệt vời cùng với những công nghệ hàng đầu của hãng sẽ đem tới những hình ảnh với độ nét cao với màu sắc sống động. Là một phần của dòng nghệ thuật trong loạt Global Vision Sigma, ống kính này "được thiết kế để đạt được hiệu suất quang học thực sự đáng chú ý và là lý tưởng cho các ứng dụng sáng tạo và nghệ thuật."

 

 

 

TÍNH NĂNG NỔI BẬT
Dòng ống kính Art của Sigma

Thuộc dòng ống kính Art của Sigma Global Vision series, ống kính Sigma 50mm F1.4 DG HSM Art được thiết kế để đạt hiệu suất quang học đáng chú ý và lý tưởng cho các ứng dụng đầy sáng tạo và nghệ thuật của bạn. Ống kính này được thiết kế sử dụng một cấu trúc quang học tiên tiến để đạt được cả độ phân giải cao và độ sắc nét cùng với sự tập trung chất lượng thẩm mỹ để tách đối tượng lớn hơn. Cho phép sử dụng đầy đủ các khẩu độ tối đa f/1.4 nhanh với độ sắc nét duy trì và rõ ràng. Thiết kế này cũng làm việc để giảm thiểu hình minh họa, màu sắc mờ và biến dạng khác giúp đỡ để sản xuất bokeh tự nhiên và dễ chịu cho tập trung chọn lọc và chiều sâu của lĩnh vực kỹ thuật. Bằng cách giảm các quang sai, ống kính này cũng rất phù hợp với astrophotography hoặc các tình huống khác với các nguồn điểm nhẹ do khả năng để ngăn chặn mờ gần các cạnh của khung.


Thiết kế quang học tuyệt vời

Ống kính này được thiết kế bằng cách sử dụng cấu trúc quang học tiên tiến để đạt được hình ảnh có độ phân giải cao và độ sắc nét tối ưu. Tích hợp thấu kính phi cầu giúp giảm thiểu tình trạng hôn mê và cảm gho phép sử dụng khẩu độ tối đa với khả năng duy trì hình ảnh có độ sắc nét, rõ ràng ấn tượng. Ngoài ra thấu kính còn giảm thiểu tình trạng biến dạng hình ảnh, mờ màu để tạo ra hiệu ứng bokeh đẹp tư nhiên, cũng như làm giảm quang sai và lóe sáng hiệu quả. Kết hợp với 3 thấu kính SLD giúp giảm thiểu quang sai màu trong suốt toàn bộ dải zoom nhằm duy trì độ sắc nét của hình ảnh, độ tương phản hình ảnh.

 


Đường kính ống kính lớn
Với thiết kế ống kính có đường kính lớn 85.4mm và đặt thấu kính rộng nhất trước ống kính giúp mang lại hình ảnh có độ sáng tốt hơn với khẩu độ lớn hơn. Thiết kế này cũng giúp giảm thiểu hiện tượng tối 4 góc và tăng độ sắc nét, chi tiết trên ảnh.

 

Lớp tráng phủ Super Multi Layer Coating
Nhờ lớp tráng phủ đa lớp Super Multi Layer Coating được áp dụng trên mỗi thấu kính giúp giảm thiểu tình trạng bóng ma, lóe sáng và tăng đọ tương phản hình ảnh, trung hòa màu sắc thậm chí trong môi trường tối.

 

 

Hệ thống nổi 

Bằng cách sử dụng một hệ thống thả nổi, khoảng cách giữa các yếu tố thủy tinh được điều chỉnh trong thời gian tập trung để giới hạn số lượng chuyển động ống kính cần thiết khi chụp. Hệ thống nổi này giúp để nhận ra một khoảng cách tập trung tối thiểu là 1.3 ” với độ phóng đại tối đa 1:5.6. Ngoài ra, thiết kế này cũng góp phần vào khả năng dựng hình chi tiết cao trong suốt toàn bộ phạm vi bạn tập trung.


Động cơ lấy nét Hyper Sonic AF Motor
Tích hợp động cơ HSM trên ống kính Sigma 50mm F/1.4 DG HSM Art cho khả năng lấy nét tự động nhanh chóng và yên tĩnh, nhờ bổ sung thuật toán cho khả năng lấy nét AF mượt mà hơn. Ngoài ra động cơ HSM còn có tính năng Full-time Manual Focus cho bạn dễ dàng chuyển đổi lấy nét từ AF sang MF và ngược lại.

 

Thương hiệu: Sigma

Tình trạng: Hết hàng

Liên hệ

sản phẩm & thanh toán

Đối với các sản phẩm mới 100% Quý Khách tham khảo thông số sản phẩm ở mục thông tin sản phẩm.

Đối với các sản phẩm đã qua sử dụng, tình trạng và giá bán sẽ được thể hiện rõ. Quý Khách mua hàng inbox cho cửa hàng qua Facebook, Zalo, SĐT.

Đối với các đơn hàng nhỏ như phụ kiện thẻ nhớ, balo, túi, chân máy,... (ngoại trừ máy ảnh & ống kính). Quý Khách vui lòng thanh toán trước để chúng tôi gửi hàng.

Phương thức thanh toán

  • Minh Quang Camera
  • Minh Quang Camera
Facebook Minh Quang Camera Messenger Minh Quang Camera Messenger Minh Quang Camera 0987857859